Áo dài chụp ảnh kỷ yếu nên chọn như thế nào cho đẹp?


Một mùa kỷ yếu nữa lại sắp đến, các bạn nữ sinh lại tất bật chuẩn bị cho buổi chụp ảnh kỷ yếu được hoàn hảo nhất. Nếu các bạn đang lo lắng trong việc lựa chọn áo dài chụp ảnh kỷ yếu sao cho đẹp, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chọn áo dài cho người cao và gầy

Để chọn áo dài kỷ yếu cho người gầy và cao, các bạn nên chọn chất liệu bóng hoặc ren to để làm thân hình trông đầy đặn hơn một chút. Các nàng nên chọn những chiếc áo dài có hoa văn to đậm, sắc nét, nhấn vào phần ngực áo để trở nên đầy đặn hơn.

Chọn áo dài với dáng người cân đối

Đây là dáng người mặc áo dài kỷ yếu dễ nhất và đẹp nhất, có thể nói các bạn có thể tùy ý chọn họa tiết hoa văn kiểu dáng cho mình. Nếu người bạn tròn, đầy đặn một chút thì nên chọn áo vải không bóng lắm, họa tiết in nhỏ, hoa dây từ trên xuống sẽ làm thân hình bạn được cao hơn khi vào ảnh. Còn với những bạn có chiều cao khiêm tốn, việc lựa chọn những chiếc áo dài chụp ảnh kỷ yếu ngắn tay, cổ tròn, cổ thuyền là một lựa chọn thông minh để che đi khuyết điểm về chiều cao của mình đấy nhé.

Chọn áo dài kỷ yếu cho người béo

Những cô nàng này cần tránh xa các hoa văn in quá to. Việc lựa chọn các kiểu cổ áo dài còn phụ thuộc vào cánh tay và vai của bạn có to hay ko? Với bạn có phần bắp tay hơi to thì có thể chọn những chiếc áo tay lỡ che đi khuyết điểm tay to. Đối với bạn có vai to, các bạn nên tránh kiểu áo dài cổ truyền thống, nên chọn áo cổ tròn, cổ thuyền.

Hi vọng, những chia sẻ về cách chọn áo dài chụp ảnh kỷ yếu ở trên đây sẽ giúp ích cho các bạn nữ sinh. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong mỗi bức hình kỷ yếu của mình.