Kinh nghiệm trang điểm chụp ảnh kỷ yếu

Kinh nghiệm trang điểm chụp ảnh kỷ yếu

Quãng thời gian sinh viên, học đại học, cao đẳng là quãng thời gian đáng nhớ nhất của mỗi người. Có những tấm ảnh, những bức hình, khoảnh khắc đáng nhớ để lưu giữ lại quãng thời gian chúng ta cùng học chung, ngồi trong ghế nhà trường, hay từng khoảng sân trường, từng giờ lên lớp, đi chơi vui vẻ cùng bạn bè và thầy cô.

Nay còn đó, mai đã mỗi đứa mỗi nơi rồi, biết đâu, biết lúc nào còn có dịp gặp lại nhau nữa.
Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu
Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu

Nhưng làm thế nào để có đươc những bức hình đẹp, nhất là đối với các bạn nữ là điều không dễ dàng gì. Vậy nên, việc trang điểm chụp ảnh kỷ yếu là vô cùng quan trọng, bởi vì ai ai cũng mong muốn mình thật lộng lẫy và xinh đẹp trong những bức hình của mình. Chúng tôi chắt lọc được một vài kinh nghiệm trang điểm, để giới thiệu cho các bạn, trước khi bắt đầu buổi chụp hình nhé!!

Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu nhẹ nhạng
Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu nhẹ nhạng

Chỉ cần trang điểm chụp ảnh kỷ yếu nhẹ nhàng mà vẫn đẹp tự nhiên mà vẫn tỏa sáng dưới ánh nắng vàng rực rõ của mùa hè TPHCM.

1. Khuôn mặt
- Với khuôn mặt tròn: Để khuôn mặt trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn, bạn hãy tạo khối tối màu lên vùng má trên và cạnh má. Chọn màu mắt tối để tạo lớp trang điểm ấn tượng cho đôi mắt. Kẻ mày hơi cong hơn hướng vào phía bên trong. Với kiểu trang điểm thế này, khuôn mặt của bạn sẽ thích hợp với khuôn mặt tròn, lên ảnh sẽ đẹp hơn
- Với khuôn mặt vuông
Dùng kèm nền màu tối, đánh phấn má vào phần trên gò má để khuôn mặt trông tròn hơn. Đánh phấn sáng lên trán và mũi. Có thể trộn 2 màu tối cho lớp nền để khuôn mặt của bạn trông tròn và gọn gàng hơn. Điều đó làm che đi một phần hình vuông của khuôn mặt, sẽ đẹp hơn trông thấy
– Với khuôn mặt dài
Đối với khuôn mặt này bạn nên kẻ lông mày cong. Chọn nền màu tối cho cằm và trán, và một lớp nền sáng hơn cho toàn bộ phần còn lại của khuôn mặt. Cách trang điểm này sẽ làm khuôn mặt bạn trông trái xoan hơn và nổi bật hơn.
Chú ý : điểm nhấn mạnh nhất trên khuôn mặt là đôi mắt cửa sổ tâm hồn, vậy nên khi trang điểm bạn không được làm qua loa như thế có thể sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt bạn.
Xem thêm: Các kiểu chụp ảnh kỷ yếu đẹp
Một bó hoa dại cho thêm phần sinh động với lối trang điểm chụp ảnh kỷ yếu
Một bó hoa dại cho thêm phần sinh động với lối trang điểm chụp ảnh kỷ yếu nhẹ nhàng
2. Kiểu tóc: kiểu tóc cũng làm nên tính cách của bạnKiểu tóc bob cá tính sôi nổi
Kiểu tóc búi đơn giản trẻ trung
Kiểu tóc xoăn và mái ngố dễ thương
Kiểu tóc dài không mái quyến rũ gợi cảm
Hay rất nhiều kiểu tóc khác có thể đơn giản, có thể cầu kì tùy vào sở thích của mõi người
Với kinh nghiệm dày dặn trong việc chụp ảnh Eventus sẽ tư vấn cho bạn để trông bạn luôn thực sự thu hút.chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ3. Trang phục : việc lựa chọn trang phục phù hợp cũng tôn lên vẻ đẹp cho bạn. Kết hợp với cách make up của bạn, Kỷ yếu Sài Gòn cam kết sẽ làm nên những bức ảnh thật ấn tượng.

Chỉ một vài phút chuẩn bị về trang phục, kiểu tóc và sự tư vấn trang điểm chụp ảnh kỷ yếu của Kỷ yếu Sài Gòn, bạn hoàn toàn tự tin thể hiện mình dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia

Xem thêm: Thuê áo cử nhân tại TPHCM