Tìm chỗ Thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội đẹp

Bạn tìm địa chỉ cho thuê áo dài chụp ảnh kỷ yêu Hà Nội để chuẩ bị cho buổi chụp ảnh kỷ yếu cùng lớp sắp tới đánh dầu ngày tốt nghiệp. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của Kỷ yếu Sài Gòn có hợp lí không nhé.

Cửa áo dài trên con đường Khâm Thiên

Hãy đến với cửa hàng áo dài trên đường Khâm Thiên, là con đường nhiều bạn tân cử nhân tìm đến trong những ngày chụp ảnh kỷ yếu. Ở đây, cho thuê áo dài với giá rất phải chăng từ 80-> 200 nghìn đồng/ bộ. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình và chu đáo. Ngoài ra, còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm khi chụp ảnh kỷ yếu như: vòng hoa đội đầu, hoa cầm tay, vòng đeo, bong bóng,....Nhưng lưu ý là khi tới đây bạn nên đặt trước để không bị bỏ lỡ cơ hội có được chiếc áo như ý muốn của mình nhé!
thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu Hà Nội

Thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu trên đường Bạch Mai - Hà Nội

Đây là địa điểm tập trung rất nhiều các cửa hàng cho thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu. Ở đây cho thuê áo dài với giá rất rẻ chỉ từ 40k-> 150k/ bộ. Đến đây, các bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình và chu đáo. Nhưng lưu ý là khi muốn thuê áo dài bạn nên đến đây để đặt thuê trước vì những kiểu áo bạn thích không nhiều và có thể là nó đã được người khác đặt trước đó rồi . Hơn nữa, tại các cửa hàng cho thuê ở đây không có phụ kiện đi kèm.
thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội

Tìm thuê áo dài trên đường Bà Triệu

Đây cũng là địa điểm thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu Hà Nội được nhiều người biết đến. Ở đây có rất nhiều kiểu dáng đẹp và độc đáo rất phù hợp với những bạn nào sang chảnh thích phá cách. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắn bạn sẽ chọn được kiểu áo dài đẹp như mong đợi. Hơn nữa, bạn không cần đóng cọc mà vẫn thuê được áo dài. Thế nhưng, ở đây không có nhiều cửa hàng cho bạn lựa chọn và giá cho thuê áo dài ở đây rất cao khoảng từ 150 nghìn đồng trở lên.
áo dài chụp ảnh kỷ yếu
Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn sẽ tìm được địa chỉ thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu Hà Nội rồi nhé. Chúc các bạn có bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất