Tìm đâu những ảnh kỷ yếu độc và lạ nhất đời sinh viên

Quá quen với những ảnh chụp kiểu truyền thống, sinh viên năm nay muốn có một hướng mới lạ trong ảnh kỷ yếu của mình, vì vậy những kiểu chụp ảnh kỷ yếu độc sẽ là hướng có thể khiến các bạn hứng thú. Cùng Kỷ yếu Sài Gòn điểm xem một số kiểu chụp ảnh kỷ yếu độc và lạ nhất đời của các sinh viên tại Sài Gòn bạn nhé.
chụp ảnh kỷ yếu độc

Nam hay nữ nhiều hơn trong lớp

Khi lớp không cân bằng giới tính, nam chiếm đa số hơn nữ và ngược lại thì các bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh kỷ yếu độc. Hãy dồn sự tập trung đó cho phái ít hơn, chẳng hạn như lớp toàn là con trai, chỉ có 1 - 2 hoặc nhiều hơn một tí người con gái thì các bạn trai có thể bủa vây xung quanh và tạo dáng ngộ nghĩnh và lạ đời hoặc khi con gái nhiều hơn con trai thì con gái đuổi theo con trai,... Chắc chắn, các bạn sẽ có được những bức ảnh vô cùng độc đáo và đẹp ấn tượng cho lớp. 
ảnh kỷ yếu độc

Troll nhau độc

Troll nhau là những điều bình thường trong các buổi đến trường của sinh viên, bạn càng thân troll nhau càng nhiều. Đối với chụp ảnh kỷ yếu, để tạo điều mới trong chụp ảnh kỷ yếu độc, hãy dựng lại những tình huống khó đỡ trong lúc học cùng nhau hay ngoài đời để lồng vào bức ảnh kỷ yếu bạn nhé. 
ảnh kỷ yếu độc và lạ
Với những kiểu chụp ảnh kỷ yếu bình thường thì những kiểu chụp ảnh kỷ yếu độc luôn thu hút sinh viên yêu cái lạ hơn. Các bạn có thể liên hệ với Kỷ yếu Sài Gòn để thực hiện những kiểu chụp ảnh kỷ yếu độc này nhé.