Làm sao để chụp ảnh kỷ yếu sinh viên được đẹp nhất?

Hàng năm cứ vào dịp cuối thu sinh viên cuối cấp các trường luôn tất bật để chụp ảnh kỷ yếu. Nhưng làm sao để chup anh ky yeu sinh vien được đẹp nhất? Các bạn hãy cùng kyyeusaigon tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Chuẩn bị để chup anh ky yeu sinh vien

chup anh ky yeu sinh vien
 Để chup anh ky yeu sinh vien được đẹp thì công tác chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Thông thường, trang phục là yếu tố hàng đầu để quyết định xem bộ ảnh kỷ yếu của bạn có đẹp hay không? Về cơ bản, trang phục của các bạn nữ thường là áo dài và các bạn nam là áo sơ mi trắng kết hợp với quần âu. Các bạn có thể thuê tại các cửa hàng ở gần nơi ở của mình nhất để tiện lợi cho việc thử đồ.  đừng nên tham đồ quá rẻ mà chọn ra những bộ trang phục không phù hợp với mình. Cũng đừng tiết kiệm thời gian để thử xem bộ trang phục mình thuê có vừa hay không. Ngoài ra, các bạn nên chọn thêm những phụ kiện đi kèm để bức hình của mình trở nên sinh động hơn. Các bạn nữ nên chọn kiểu make up nhẹ nhàng để tôn lên nét đẹp tự nhiên của mình. Chú ý nhất là đôi mắt và đôi môi, 2 nơi ấy chính là nét truyền cảm vẻ đẹp tâm hồn của bạn.

Thời gian thích hợp để chụp ảnh kỷ yếu

chup anh ky yeu sinh vien
Thời gian lí tưởng nhất để chup anh ky yeu sinh vien là vào khoảng tháng 10, tháng 11. Đây là khoảng thời gian thích hợp nhất trong năm học bởi lúc này các bạn sinh viên chưa bước vào những kỳ thi tốt nghiệp quan trọng. Ngoài ra, trong tiết trời se lạnh không còn những ánh nắng chói chang, oi bức của mùa hè cùng với những cành hoa phượng khoe sắc thắm, các bạn sinh viên có thể thỏa sức tạo dáng để cho những bức ảnh của mình trở nên đẹp hơn.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh kỷ yếu dành cho các bạn sinh viên nhưng địa điểm tuyệt vời nhất chính là ngôi trường yêu dấu bạn đang học tập và sinh sống. Việc chụp ảnh ở đây vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, vừa có thể khiến bạn dễ dàng hồi tưởng lại những kỷ niệm đã qua cùng bạn bè và thầy cô. Ngoài ra, còn một số địa điểm như: nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cánh đồng cỏ lau quận 2,... cũng là những nơi hấp dẫn dành cho các bạn chụp ảnh kỷ yếu.
chup anh ky yeu sinh vien

Hi vọng, với những gợi ý ở trên các bạn đã biết làm sao để chup anh ky yeu sinh vien được đẹp nhất. Mong rằng, các bạn sẽ thật hồn nhiên, xinh đẹp trong bộ ảnh kỷ yếu của mình.