Top 5 nơi chụp ảnh ảnh đẹp cho mùa kỷ yếu

Lên kế hoạch chụp ảnh kỷ yếu, bạn sẽ phải băn khoăn trong việc lựa chọn nơi chụp ảnh đẹp sắp tới. Hãy cùng kyyeusaigon.com gợi ý cho bạn top 5 địa điểm chụp ảnh được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất trong mùa kỷ yếu.

1. Dinh độc lập

nơi chụp ảnh đẹp
 Nơi chụp ảnh đẹp đầu tiên thường được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất chính là Dinh độc lập. Nơi đây mang đậm giá trị văn hóa lịch sử nên những bức ảnh kỷ yếu mang ý nghĩa sâu sắc.
Không những vậy, địa điểm của dinh độc lập nằm ở trung tâm thành phố, khá gần với những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu khác như nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố,... Khuôn viên có diện tích khá rộng với mảng cỏ xanh mướt thỏa thích để xếp hình chụp ảnh cả lớp. Những bức ảnh thơ mộng của tập thể sẽ được ghi dấu tại đây.

2. Đường sách

nơi chụp ảnh đẹp
Có lẽ đây là nơi chụp ảnh đẹp được các bạn học sinh - sinh viên khám phá mới nhất gần đây, nó mới được tôn tạo nên rất đẹp và thoáng rộng. Không chỉ chụp ảnh ban ngày, bạn còn có thể chụp ảnh vào buổi tối mà vẫn có những bức ảnh kỷ yếu độc đáo. Địa điểm này khá phù hợp với teen xóa phông và thích chụp ảnh theo phong cách học đường.

3. Công viên cầu Ánh Sao

nơi chụp ảnh đẹp
Với đồi cỏ xanh mướt cùng với khung cảnh rộng rãi, chiếc cầu Ánh Sao lung linh sẽ là nơi chụp ảnh lý tưởng. Các bạn có thể kết hợp đi picnic với chụp ảnh kỷ yếu luôn để vừa có những bức ảnh đẹp vưà có buổi đi chơi thoải mái. Không khí trong lành cùng với khung cảnh xanh mát sẽ khiến cho bạn cảm thấy tuyệt vời khi chọn nơi này để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên.

4. Nhà hát lớn thành phố

nơi chụp ảnh đẹp
Thêm một nơi chụp ảnh đẹp nữa mà các bạn sinh viên không nên bỏ qua, đó chính là nhà hát thành phố. Nơi đây mang đậm kiến trúc nghệ thuật của thời kỳ phục hưng châu Âu, cổ kính khá sang trọng. Bạn có thể chọn nơi này để chụp ảnh với tà áo dài sinh viên.

5. Nóc hầm Thủ Thiêm

Nóc hầm Thủ Thiêm cũng nằm trong top những nơi chụp ảnh đẹp nhất của các bạn sinh viên. View chủ yếu là hướng về quận 1, khung cảnh thành phố hiện đại, nơi chụp ảnh thì khá rộng rãi và vắng người nên không lo ai lọt vào ảnh. Đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.
Với 5 nơi chụp ảnh đẹp ở trên sẽ là gợi ý giúp bạn tham khảo cho kế hoạch chụp kỷ yếu sắp tới. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ những địa điểm trên nếu muốn có những bức ảnh đẹp.