Cho thuê áo dài đẹp và rẻ ở đâu?

Cho thuê áo dài đẹp và rẻ ở đâu là câu hỏi mà các bạn sinh viên băn khoăn khi mùa chụp kỷ yếu đang tới gần. Bởi không phải ai cũng đủ tinh tế và đủ tài chính để thuê một chiếc áo dài hàng hiệu. Một vài kinh nghiệm lựa chọn địa điểm thuê áo dài dưới đây sẽ giúp bạn gái tìm ra cửa hàng cho thuê áo dài ưng ý nhất.

Hỏi kinh nghiệm của khóa trước 

Cho thuê áo dài đẹpCác anh chị sinh viên khóa trước là những người có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc chọn lựa áo dài. Họ sẽ biết cửa hàng nào cho thuê áo dài đẹp, và tất nhiên họ sẽ không ngần ngại chia sẻ cho bạn điều đó.
Tuy nhiên, mỗi năm sẽ mỗi khác, việc tham khảo ý kiến các anh chị khóa trên sẽ giúp bạn được phần nào yên tâm hơn khi chọn cửa hàng cho thuê áo dài tphcm. Bạn cũng không nên cứng nhắc quá trong việc chọn lựa, nếu đó là ý kiến tham khảo thì hãy tiếp thu.

Cửa hàng có nhiều mẫu áo đẹp

Cho thuê áo dài đẹp
Hãy chọn cửa hàng cho thuê áo dài đẹp có nhiều mẫu áo dài đa dạng, bạn có thể lựa chọn thoải mái hơn. Nếu cửa hàng có ít mẫu áo sẽ khiến bạn không có nhiều sự lựa chọn.
Nhưng hơn hết, bạn cần biết vóc dáng, màu da, những ưu điểm và khuyết điêm của cơ thể để có sự lựa chọn thích hợp. Không nên vì quá nhiều mẫu áo khiến bạn cũng phân vận, không biết nên chọn chiếc áo dài nào để mặc trong ngày chụp kỷ yếu.

Cửa hàng cho thuê áo dài đẹp uy tín

Nếu cửa hàng đó có nhiều mẫu áo dài đẹp thôi thì chưa đủ, đó còn phải là cửa hàng có nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Thái độ niềm nở cùng việc đặt cọc tiền thuê, giấy tờ uy tín sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về địa chỉ cho thuê, cam kết giấy tờ khi cho thuê trước khi mang áo về. Không nên nóng vội, đặt cọc tiền và giấy tờ khi chưa có sự thống nhất rõ ràng của hai bên.

Giá cả phải chăng

Áo dài đẹp nhưng còn phải rẻ sao cho phù hợp với túi tiền của sinh viên. Đó là những tiêu chí đi liền với nhau bạn cần đặt ra với những cửa hàng cho thuê áo dài đẹp. Thông thường, mức giá của thuê áo dài ở tphcm cho thuê là từ 50 - 200.000 đồng. Giá cả phải chăng, vừa phải với sinh viên là điều mà bạn cũng nên cân nhắc khi thuê áo dài.
Cho thuê áo dài đẹp
Lựa chọn cửa hàng cho thuê áo dài đẹp là điều không dễ dàng với các bạn sinh viên mùa kỷ yếu. Hãy dành thời gian cùng nhóm bạn thân của mình đi thử và chọn nơi cho thuê áo dài, bạn sẽ có được quyết định sáng suốt hơn rất nhiều.