Bí quyết chụp hình áo dài đẹp

Phụ nữ Việt đẹp nhất là khi mặc áo dài, nó toát lên sự duyên dáng và dịu dàng của họ. Để có những bức ảnh đẹp bạn cần phải có bí quyết riêng,  xin được chia sẻ cho bạn 1 vài cách giúp chụp hình áo dài đẹp dưới đây:

Tạo dáng duyên dáng

chụp hình áo dài
Khi chụp hình áo dài, có rất nhiều kiểu tạo dáng khác nhau, vừa đẹp lại vừa duyên dáng. Chỉ với một vài động tác nhỏ là bạn đã có được tấm ảnh bắt mắt và gây được ấn tượng cho người xem.
Chẳng hạn, bạn có thể tạo dáng với ngay vạt áo dài bằng cách 1 tay cầm vạt áo, miệng nở nụ cười duyên dáng, chụp nghiêng người.
Cách khác là tạo dáng với phụ kiện, bạn gái sẽ trở nên duyên dáng hơn rất nhiều khi có bó hoa, cây đàn, xe đạp, chiếc ô,...Nó sẽ giúp bạn có được những tư thế mới lạ và tự tin hơn khi đứng trước ống kính. Nói chung, có rất nhiều cách tạo dáng khác nhau để bạn áp dụng khi chụp hình áo dài.

Chọn áo dài đẹp

chụp hình áo dài
Bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều nếu như mặc trên mình chiếc áo dài đẹp, phù hợp với vóc dáng cơ thể. Nếu là chụp ảnh kỷ yếu, bạn có thể chọn áo dài màu trắng - đây là gam màu sắc phù hợp với mọi vóc dáng và được hầu hết các bạn gái lựa chọn. Gam màu dài áo trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, hồn nhiên của tuổi học trò. Mọi màu da và vóc dáng đều phù hợp với sắc màu áo trắng này. Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ qua các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu,... nó cũng rất quan trọng để bạn có được chiếc áo dài đẹp.

Gương mặt biểu cảm

Đôi mắt và nụ cười là thần thái của gương mặt, vì thế hãy biểu cảm những cảm xúc vui tươi và yêu đời khi chụp hình áo dài. Yếu tố biểu cảm của gương mặt rất quan trọng trong việc góp phần tạo nên bức ảnh đẹp.
Muốn có được một tinh thần tốt khi chụp ảnh, hãy biết cách cân bằng cảm xúc. Không nên giữ tâm trạng u buồn, thái độ không hợp tác sẽ khiến bức ảnh xấu thậm tệ.
chụp hình áo dài
Hi vọng, một vài bí quyết trên sẽ giúp bạn gái chụp hình áo dài đẹp hơn và tự tin hơn mỗi khi mặc áo dài. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp và ấn tượng trong mùa kỷ yếu này