Lựa chọn các kiểu áo dài chụp ảnh kỷ yếu cho sinh viên chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu mặc áo dài là tôn lên niềm văn hóa của chúng ta từ xưa đến nay và khiến các bạn nữ trở nên dịu dàng và đáng yêu hơn. Hãy cùng điểm danh các kiểu áo dài đẹp nhất cho sinh viên và chọn ra kiểu áo hợp nhất với mình trong mùa kỷ yếu sắp tới.
Chụp ảnh kỷ yếu mặc áo dài

Chụp ảnh kỷ yếu mặc áo dài truyền thống

Khi lựa chọn áo dài truyền thống chụp ảnh kỷ yếu các bạn nên lưu ý ù có nhiều kiểu dáng áo dài cách tân đẹp lộng lẫy tới đâu thì kiểu áo dài truyền thống vẫn không hề lép vế. Chúng luôn đẹp và giữ được nét đẹp truyền thống y nguyên như ban đầu. Đây là một trong các kiểu áo dài đẹp nhất cho sinh viên mà bạn không nên bỏ qua.
Với chúng ta, kiểu áo dài này khá kín đáo, phù hợp với nhiều vóc dáng cũng như màu da khác nhau. Với những bạn sinh viên thích sự kín đáo thì đây chính là kiểu áo số 1 để mặc trong ngày chụp kỷ yếu. Màu trắng là màu đặc trưng của áo dài và nên có điểm nhấn như thêu hoa, đính đá để giảm bớt sự đơn điệu.
áo dài chụp kỷ yếu

Áo dài cổ thuyền xinh xắn 

Một kiểu áo dài khác đẹp nhất cho sinh viên chụp kỷ yếu, đó là kiểu áo dài cổ thuyền. Thay vì cổ kín và cao, bạn có thể chọn kiểu cổ thuyền để khoe ra vòng cổ đầy đặn và quyến rũ của mình. Kiểu áo dài này khá phù hợp với những ai có vóc dáng bầu bĩnh, sẽ giúp che đi khuyết điểm nặng nề của cơ thể và mang tới sự thanh thoát.

Nên chọn màu sắc như thế nào

Tùy vào màu da của mỗi người mà chọn màu áo dài cho phù hợp. Nếu bạn da hơi ngăm đen thì nên chọn những màu như: màu đỏ nhung, hồng nhạt, xanh biển sáng, xanh lá cây sậm… sẽ rất thích hợp. Còn nếu bạn muốn dịu dàng và nhẹ nhàng hơn nữa thì hãy chọn những sắc be hồng, kem hồng, hồng tro… Còn đối với các bạn da trắng thì tất cả các gam màu đều là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. 
chụp ảnh kỷ yếu mặc áo dài màu gì
Với các kiểu áo dài đẹp nhất cho sinh viên mà Kỷ yếu Sài Gòn tư vấn ở trên, hi vọng các bạn có thể chọn cho mình bộ áo dài đẹp nhất để chụp ảnh kỷ yếu cùng tập thể lớp trước ngày tốt nghiệp.