CÓ NÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU?

"Tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ. Nó là một minh chứng cho những điều ngờ nghệch ngốc nghếch điên rồ chúng ta có thể làm, nhưng lại không thể làm vào độ tuổi khác. Vậy thì tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!" (Những đêm không ngủ - Minh Nhật)

có nên chụp ảnh kỷ yếu

Vậy thì đừng băn khoăn với việc có nên chụp ảnh kỷ yếu hay không vì có những điều chúng ta chỉ làm được ở độ tuổi này mà độ tuổi khác không thể làm được. Chụp hình kỷ yếu sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của thời học sinh cắp sách đến trường, những gương mặt thân quen mà chưa chắc sau này bạn lớn lên, bạn già đi mà bạn vẫn còn nhớ được. Hình kỷ yếu sẽ nhắc nhở các bạn về khoảng thời gian tươi đẹp nhất không lo âu muộn phiền, không bị những lo toan, bận tâm suy tính về công việc, gia đình, con cái làm bạn mệt mỏi. Ngoài ra một số lý do để trả lời cho câu hỏi có nên chụp ảnh kỷ yếu đó là khi chụp cùng những người bạn mình, các bạn còn có thể chụp cho mình những bức hình cá nhân để có thể thay avatar facebook, zalo, viber,... hoặc lâu lâu thêm vài câu status mùi mẫn bên cạnh hình kỷ yếu để sống ảo, để câu like để khiến cho bàn dân thiên hạ bàn tán, ngưỡng mộ... Mặt khác giá cả chụp hình kỷ yếu các bạn bỏ ra rất là rẻ, chỉ bằng một bữa cà phê, ăn hàng cùng bạn bè....Cả tỷ tỷ lý do để có thể giải đáp câu hỏi có nên chụp ảnh kỷ yếu phải không các bạn?.

có nên chụp ảnh kỷ yếu

Không còn băn khoăn với câu hỏi có nên chụp ảnh kỷ yếu nữa, hãy gọi cho nhóm bạn cùng lớp và sắp xếp các ý tưởng chụp hình kỷ yếu và lên lịch ngay các bạn nhé. Hi vọng được hợp tác với các bạn tại kỷ yếu Sài Gòn.

có nên chụp ảnh kỷ yếu