Bí quyết làm kỷ yếu cho lớp trước buổi tốt nghiệp

Đã sắp đến buổi tốt nghiệp, các sinh viên đang nôn nao tìm cách làm kỷ yếu hay còn gọi là xây dựng ảnh kỷ yếu cho lớp. Nếu bạn là người chịu trách nhiệm trong việc làm kỷ yếu cho lớp, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào.Bạn hãy tham khảo hướng dẫn làm kỷ yếu sáng tạo cho lớp dưới đây nhé!
làm kỷ yếu

Xây dựng nội dung - lên kế hoạch 

Nội dung là phần quan trọng trong làm kỷ yếu. Đầu tiên, việc bạn cần làm là phải tìm đầy đủ nội dung, sắp xếp bố cục theo trình tự mạch lạc. Nội dung của kỷ yếu bao gồm: trang bìa->trang giới thiệu chung về quá trình học tập->lưu bút ->truyện ngắn, thơ ->ảnh ->thông tin liên lạc. Nội dung càng hay và độc đáo sẽ càng hấp dẫn người xem và để lại ấn tượng sâu sắc.
cách làm kỷ yếu cho lớp

Làm ảnh kỷ yếu chọn hình đẹp 

Bạn cần phải sắp xếp hình ảnh theo thời gian để người xem dễ dàng hồi ức lại. Hình ảnh bạn chọn cần phải sắc nét và rõ ràng. Ở trang bìa bạn nên chọn ảnh tập thể có nền là ảnh trường và lớp, tiếp đến là ảnh giáo viên, cán sự lớp cùng các hoạt động của lớp.Và đừng quên rằng đó phải là những bức ảnh được chụp ngẫu nhiên trong suốt quá trình học để gợi tới những kỷ niệm khó quên nhé.
Chú ý rằng ở mỗi bức ảnh bạn cần phải thêm ghi chú đầy đủ về hoạt động của nó để người xem có thể dễ dàng liên tưởng về những kỉ niệm đẹp trong suốt quãng đời sinh viên.
ảnh kỷ yếu
Hi vọng với bí quyết làm kỷ yếu cho lớp được Kỷ yếu Sài Gòn chia sẽ, bạn sẽ khiến cả lớp hài lòng.