Kỷ yếu Sài Gòn mô phỏng các kiểu chụp hình đẹp

Không phải ai cũng có năng khiêu tạo hình tự nhiên và lôi cuốn trước ống kính. Phải trải qua một quá trình khổ luyện trước gương rất nhiều. Để khắc phục điều đó ky yeu Sai Gon truyền đạt đến bạn các kiểu chụp hình đẹp và hấp dẫn.

các kiểu chụp hình đẹp

Tạo dáng

Dáng đứng và thần thái là yếu tố quan trọng để tạo nên bức ảnh đẹp. Sau đây là một vài gợi ý nho nhỏ về cách tạo dáng trước ống kính để thêm phần lung linh.


các kiểu chụp ảnh đẹp

Chụp ảnh chân dung

Đối với ảnh chân dung thì gương mặt là cực kỳ quan trọngBạn phải dùng các bộ phận trên mặt như kiểu tóc, nháy mắt, chu mỏ hay cười mỉm để tạo nên bức chân dung đẹp nhất. Nhưng lưu ý chỉ một biểu cảm sai rất nhỏ cũng khiến bạn mất đi vẻ đẹp và vẻ tự nhiên.

ảnh kỷ yếu đẹp

Chụp ảnh toàn thân

Chụp toàn thân sẽ dễ hơn rất nhiều vì bạn có thể tạo ra vô số kiểu dáng, tư thế khác nhau. Nhưng ở kiểu chụp này thì gương mặt, hình thể, tay và chân phải có sự liên quan với nhau, không được tạo cảm giác dư thừa ở bất cứ bộ phận cơ thể nào.

tạo dáng chụp hình

Chụp ảnh từ trên xuống

Với góc chụp từ trên xuống như thế này sẽ khiến bạn có những bức ảnh thú vị hơn, đặc biệt là với những bạn có gương mặt quá nhỏ thì cực kỳ phù hợp.

các kiểu chụp hình đẹp

Ngoại cảnh

Bên cạnh cách tạo dáng, ngoại cảnh hay địa điểm chụp ảnh cũng là một phần để tạo nên các kiểu chụp ảnh đẹp. Địa điểm chụp ảnh nên là ngoài trời hay chụp trước rèm và sau là photoshop chèn cảnh vào. Phải chọn nơi nào có ánh sáng vừa và đẹp để người mẫu có thể tự nhiên giữa bức ảnh và hòa làm một vào cảnh đẹp nơi đó cho thêm phần tự tin.

chụp ảnh bột màu


Nếu các bạn quá khó khăn trong việc tìm các kiểu chụp ảnh đẹp thì hãy để Kỷ yếu Sài Gòn giải quyết khó khăn đó thay bạn. Với đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn tạo dáng thật đẹp trước ống kính, ngoài ra các dịch vụ chụp ảnh của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều kiểu ảnh hơn trong lúc chụp.

chụp ảnh áo dài

Chụp hình đẹp không quá khó phải không các bạn. Chúc bạn có được các bức ảnh đẹp nhất.