Khéo léo chọn áo dài đẹp mùa kỷ yếu


áo dài đẹp là trang phục không thể thiếu dành cho bạn gái khi mùa kỷ yếu về. Vẻ duyên dáng, thướt tha càng tô thêm sự nữ tính để có những bức ảnh đẹp, độc đáo. Hãy khéo léo trong việc chọn áo dài bằng những gợi ý dưới đây:

1. Chọn áo dài đẹp cá nhân


áo dài đẹp

Một chiếc áo dài đẹp trước tiên phải phù hợp với chính bạn, có thể cùng một chiếc áo nhưng một người mặc lên một vẻ. Nếu như bạn gái có thân hình cao, 3 vòng lý tưởng với nước da trắng thì mọi thứ lựa chọn thật dễ dàng. Bạn có thể chọn cho mình chiếc áo dài lụa bóng để tôn lên vóc dáng cũng như làn da của mình.
Còn nếu bạn là cô nàng 'nấm lùn" nước da ngăm đen, và không có một mái tóc tóc dài thì hãy thật tinh ý trong việc chọn áo dài khi chụp kỷ yếu. Hãy ưu tiên với những chiếc áo dài có tà dài để giúp bạn ăn gian chiều cao hơn, họa tiết sọc để cơ thể trở nên manh mai hơn. Đây chính là bí quyết để giúp bạn khắc phục được nhược điểm trên cơ thể của mình.

2. Chọn màu sắc áo dài đẹp

áo dài đẹp
Màu sắc cũng là yếu tố mà bạn nên quan tâm khi chọn áo dài mặc chụp ảnh kỷ yếu. Với những chiếc áo có gam màu sẫm như tím, đỏ, hồng đậm,..sẽ giúp bạn che đi vòng eo ngấn mỡ. Còn với những chiếc áo màu sáng được các bạn nữ yêu thích hơn cả, giúp bạn gái ăn ảnh, đầy đặn hơn trong mỗi bức ảnh.
Còn với bạn gái hơi thừa cân một chút, hãy chọn áo cỡ rộng, ít họa tiết để không lộ những khuyết điểm này trên cơ thể.

3. Chọn áo dài đẹp theo nhóm và tập thể

áo dài đẹp
Nếu muốn sự đồng đều trong tập thể, các bạn nên chọn chiếc áo dài đẹp giống nhau theo nhóm. Màu sắc và họa tiết tương đồng với nhau sẽ cho bức ảnh tuyệt vời hơn. Ví dụ, bạn có thể chọn kiểu áo dài trắng, quần đen, hoặc kiểu áo dài màu tím của những cô gái Huế thời xưa,... Sẽ có những tấm hình chụp theo cả nhóm hoặc lớp, vì thế mà việc chụp ảnh sẽ dễ dàng và đẹp hơn rất nhiều.

Chụp ảnh kỷ yếu năm cuối cấp để ghi dấu ấn đẹp về một thời mơ mộng. Vì vậy hãy khéo léo để chọn cho mình chiếc áo dài đẹp trong ngày chụp ảnh kỷ yếu. Chắc chắn bạn sẽ có những tấm hình ưng ý trong mùa kỷ yếu sắp tới.